Thiết kế web huế tháng 12

Thiết kế web huế tháng 12 tại 2BLue Media . 2Blue Media team với đội ngũ kinh nghiệp hơn 5 năm trong lĩnh vực digital marketing và đặc biệt là thiết kế website tại huế. 

Thiết kế web huế tháng 12

Chúng tôi đã hỗ trợ cho hơn 125 đơn vị tại việt nam. Và đặc biệt là các doanh nghiệp tại huế. 

Chúng tôi chú trọng và tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại huế. Mục tiêu là đưa các thế mạnh của doanh nghiệp phát triển. Bởi doanh nghiệp bạn phát triển và thành công chính là chúng tôi thành công.

Hiện nay chúng tôi đang tập trung hỗ trợ digital matketing cho doanh nghiệp. Với 4 nòng cốt chủ yếu . 4 công cụ chủ yếu này mang lại rất nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp khi hợp tác với chúng tôi. 

Chúng tôi tập trung 4 công cụ này . Nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất , hiệu quả làm việc của cả đôi bên. Nhằm mục địch mang lại hiệu quả nhanh nhất, nhằm khẳng định , chúng tôi không chỉ giúp bạn thiết kế web. Mà còn phát triển online doanh nghiệp của bạn nhằm mục đích tối thượng là mang doanh thu về cho các bạn !

Bởi doanh thu luôn là mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp hướng đến khi đã dấn thân vào online marketing. Không ai muốn bỏ tiền vào một cái mà không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. 

Tháng 12 này thiết kế web tại huế 2 blue team chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 4 công cụ cực mạnh mẽ giúp doanh nghiệp phát triển đó là:

  1. Thiết kế website chuẩn SEO Google
  2.  Quảng cáo Google hướng đối tượng
  3. Quảng cáo Facebook hướng đối tượng
  4. Quảng cáo Zalo hướng đối tượng.

Với bộ công cụ thiết kế website chuẩn SEO Google: chúng tôi xây dựng website theo chuẩn AIDA. Chuẩn mới cực kì thân thiện Google, và điều đặc biệt là thân thiện với người dùng. Bạn có thể xem qua bài viết tại đây 

Bởi mục đích cuối cùng của xây dựng website là tạo hành động cho người dùng. Có thể với nhiều mục đích khác nhau. Có thể là tạo hành động mua hàng, tạo hành động cuộc gọi, tạo hành động nhắn tin,….

Công cụ thiết kế web tại Huế chuẩn Seo Google

Với đội ngũ developer dày dặn kinh nghiệm. Kinh qua hơn 80 website, đầy đủ đa dang chuẩn loại: như thiết kế website bán hàng, thiết kế website khách sạn, thiết kế website nhà hàng, thiết kế website bất động sản , thiết kế website doanh nghiệp , thiết kế website du lịch ,……

Chúng tôi tự tin mang đến một website thân thiện với khách hàng bạn. Chuẩn seo, chuẩn tất cả các thiết bị từ điện thoại iphone, samsung, nokia, oppo,…. đến các thiết bị máy tính bảng,…. đến tẩt cả các trình duyệt phô biến hiện nay như: chrome, cốc cốc, firefox, IE,…..

Web được thế kế chuẩn AIDA, xem tại đây  . Xây dựng nội dung dựa trên ý tưởng khách hàng và kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi.

Quá trình đi vào thiết kế được chia làm 5 giai đoạn:

  1. Trao đổi, tư vấn chiến lược thiết kế web. Mục đích hành động cuối cùng trên web . Đưa ra các ý tưởng.
  2.  Chốt hợp đồng, lên khung sườn mẫu web theo ý tưởng đã chốt 2 bên
  3. Tiến hành thiết kế trong thời gian 3 – 7 ngày. Mua tên miền , hosting cho khách hàng đã định.
  4. Bàn giao website cho khách hàng. Tiếp tục chỉnh sửa đến khi hoàn thành. Và khách hàng ưng ý nhất
  5. Chốt hợp đồng. Tiến hành bàn giao admin, cũng như video hướng dẫn sử dụng.

Sau khi thiết kế, tiếp tục chúng tôi tư vấn về kế hoạch phát triển marketing cho doanh nghiệp của các bạn. Vâng chúng tôi không bỏ lại bạn phía sau !

Công cụ Quảng Cáo Google hướng đối tượng

Tùy vào mục đích của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi tiến hành chạy quảng cáo website hoàn thành với google ads. 

Bộ công cụ Google Ads có thể xem như là con bài chiến lược. Hiện chúng tôi đang chạy cho hơn 10 đơn vị tại Huế. Ra đơn rất điều đặn. Tuy có gặp khó khăn lúc đầu khi khách hàng chưa hiểu hết công cụ. Nhưng sau này khi đã vào form chuẩn, khách hàng đã hết sức tin tưởng chúng tôi. 

Google Ads là một công cụ rất khó. Nhưng chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng tạo ra lợi nhuận từ chính công cụ này,

Về google ads, công cụ này có thể phù hợp cho doanh nghiệp mang tính chất sản phẩm liên tục, hoặc lâu lâu mới cần,…. Giả sử hiện tại chúng tôi đang chạy về dịch vụ lắp mạng viettel. Dịch vụ này thì chạy facebook cũng được, tuy vậy sẽ thực sự rất tốn kém chi phí. 

Google ads sẽ tốt hơn rất nhiều lần cho dịch vụ này !

Công cụ Quảng Cáo Facebook hướng đối tượng

Công cụ quảng cáo thứ 2 chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp là facebook ads. Facebook ads hiện tại là công cụ mạnh nhất, được rất rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy vậy cũng không ít doanh nghiệp chạy quá tốn kém. Và dẫn đến lỗ

Facebook ads so với Google ads thật sự khác biệt rất nhiều. Sản phẩm của google thường theo nhu cầu, khi nào họ cần họ đánh goole. Facebook ads thì ngược lại, sản phẩm tức thời độc lạ. Mang tính tức thời hơn, khách hàng chưa chắc đã có nhu cầu. Tuy vậy facebook mang đến tính viral cho sản phẩm cao hơn rất rất nhiều. Tương tác rất mạnh.

Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt thì chạy quảng cáo facebook ads là quá hoàn hảo.

Công cụ Quảng Cáo ZALO hướng đối tượng

Và cuối cùng là công cụ nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Zalo đang có hơn 60 triệu user . Và lượng user hoạt động hằng ngày lên đến trên 80%. 

Có thể nói đây cũng là một kho tàng mà 1 app, 1 ứng dụng Việt Nam có thể tạo ra. Và hiện cũng ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. 

Zalo ads là một hình thức quảng cáo mới. Sẽ thực sự mang lại hữu ích to lớn nếu bạn biết áp dụng. 

Tháng 12 này Thiết kế web tại huế 2blue team cung cấp đến 4 công cụ hỗ trợ cho quý doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn tư vấn miễn phí . Với chính sách 3 Free xem tại đây.

Cảm ơn quý khách hàng. chúc các bạn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thiết kế website tại Huế 2BLue Media

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *